?

Log in

No account? Create an account
 
 
15 February 2016 @ 11:50 pm
Idol và tên fandom  
Super Junior - E.L.F
SixTONES - Melody hoặc Gạch (Brick?) unofficial thôi =)))
Johnny's WEST - Jasmine
SEVENTEEN - CARAT
.
SJ: EverLasting Friends - Những người bạn mãi mãi và tình bạn đã kéo dài được 10 năm rồi.

Chú già đầu to, tay bé, vừa ế vừa tự kỉ up cái bông lên hashtag #ELF làm fan dậy sóng vì nghĩ đây là hoa c*t lợn =)) Này là Xuyến Chi, trong miền nam hay gọi là cúc dại, ngày xưa thấy nhiều lắm giờ toàn đường xi măng nên ko còn thấy nữa, đâu phải hoa c*t lợn đâu :))
Idol là cỏ dại thì fan là hoa dại, hợp nhau quá luôn rồi <3 Đừng tự gọi mình là c*t lợn nữa =))))

Lightstick super show 6 và màu đại diện. Biển xanh này đẹp lắm, phải phấn đấu để có thể tận mắt thấy nó lần nữa. Có cây light ver 2010 nhưng hư rồi :'( Nghe đồn cây ss6 vẫy vẫy mấy cái ngôi sao nó rớt mie luôn =))) Thôi ráng chờ 2 năm nữa có ss7 TvT
.
.
.
6T: năm ngoái khi thông báo tên nhóm official lúc đó trên tw fan viết là 6Tones và 6Stones, fan chả biết là cái nào mới đúng vì Jesse đọc fan bển ko nghe rõ =))) Hội chị em cũng lầy lội nghĩ ra ngay tên fandom cho nhóm. Nếu là 6Tones thì fan sẽ là Melody, 6 quãng âm thì fan là giai điệu cho hợp :3 Còn nếu là 6Stones (6 cục đá) thì tên fan là gạch cho có đôi =))) Nghe tên gạch là thấy hổ báo cáo chồn rồi, idol nếu bị anti ném đá thì fan sẽ ném gạch lại anti hehe :3 Tất nhiên là đùa vui vậy thôi còn tên fan là gì thì đợi mấy cháu debut mới biết được =))

Logo của nhóm sau này chắc sẽ là cái con này =))) Penlight 6 màu hình nốt nhạc 1 mắt cho chất, công tử Taiga mà đã sáng tạo thì chỉ có độc lạ thôi =))))
.
.
.
JW: Jasmine - hoa nhài, làm nhớ câu... à mà thôi =))) Đọc đâu đó Junta nói trên radio đặt tên fan là Jasmine, những bông hoa nhài luôn hướng về phía JWest, gì gì nữa đó ko nhớ nổi. Sau cuốn photobook Ookini cũng chụp dòng Jasmine viết trên cát, lúc đầu xem ko hiểu sao ghi vậy, cái sau mới biết là tên của fan =))

Logo là hình bên trái, penlight concert tour năm nay là hình trái chuối vì năm nay là năm con khỉ TvT Ý là fan như bầy khỉ cầm mấy trái chuối nhìn 7 con khỉ bung lụa trên sân khấu đó =)))))
.
.
.
17 - CARAT: Hôm qua đúng dịp valentine công bố tên fandom. Carat là đơn vị đo trọng lượng của kim cương, số lượng fan (carat) càng nhiều thì 17 (viên kim cương) càng giá trị, càng tỏa sáng, ý nghĩa đấy chứ. Mà chắc cái chuyện chọn tên cho fandom 17 là lầy nhất hệ mặt trời quá, fan đề cử tên cười đau cả ruột =)))) Không lầy vì quá lầy~ Ngay cả Mafia với 007, 2 cái game tụi nó hay chơi trong phòng chờ cũng đề cử vô, mấy bạn fan có tâm quá =)))

Light concert của 17 nhiều màu trông khá đẹp nhưng mà lên concert ko được nổi lắm. Hôm qua có tên, fan sáng tạo ra cây light mình rất ưng luôn, cũng chơi 2,3 màu cho đẹp ~~~
Có tên rồi hi vọng Gyu đao ko đọc Carat thành Carrot nhé =))) Ko có quất lightstick củ cà rốt cũng được =)))))))
.
Phát hiện ra là 4 nhóm mình đu đều có chữ S trong tên cả và có tới 3 nhóm bắt đầu bằng chữ S luôn, rất hợp với đứa máu S như mình :3 Nhóm nào cũng điên theo phong cách riêng, lầy lội khiến mình cười như con dở người. Cười nhiều quá sẽ có nếp nhăn ở đuôi mắt mất :(((
 
 
 
dtt123dtt123 on February 15th, 2016 04:59 pm (UTC)
ngay từ khi biết tên fan JW là Jasmine mình đã nghĩ ngay đến câu 'hoa lài...' rồi :))) thiệt chịu ko nổi :)))

còn 6T thì hội chị em hơi bị chu đáo chuẩn bị cho 2 phương án, dịu dàng và hổ báo có luôn :)))) chịu ko nổi :))
Kyomo Juricomic1505 on February 16th, 2016 03:36 pm (UTC)
M google ý nghĩa hoa lài cũng hay lắm đó nha :3
Mà 6T tụi nó bảo tên đọc là đá mà c ha, fan tên gạch là hay rồi, bộ đôi hoàn hảo =)))