?

Log in

 
 
22 April 2016 @ 10:55 pm
SEVENTEEN Idol cover có tâm nhất hệ mặt trời  
Thay vì trình diễn lại y như bản gốc, 17 khi cover một bài hát nào cũng đều dựa trên bản gốc mà làm mới lại theo phong cách của mình. Vẫn giữ lại những nét nổi bật, chỉ là thêm thắt biến đổi lyric hay là biên đạo lại vũ đạo và phối khí lại giai điệu một chút. Một phong cách rất ... Mười Bảy =)) Và toàn bộ đều do các thành viên đảm nhiệm hết
1. Because of you:
Bản gốc After School
Cover Vocal team
Từ bản dance thành ballad, giọng của cả 5 rất hòa hợp. Khi nghe cảm giác như quay lại thời mới lẽo đẽo theo mấy chú già, bài này cũng hơn 6 năm rồi.
2. Bang:
Bản gốc After School
Cover SVT
Mấy đoạn rap cool lòi, vũ đạo sửa lại như đang đấm bốc. Đặc biệt là rap có chèn tên AS và 17 vô. Sự tôn trọng đối với nhóm tiền bối.
Bonus luôn bản cover của Pledis Girls. Gà Pledis chả phải dạng vừa đâu
3. Dangerous
Bản gốc Micheal Jackson
Cover SVT
Em út Dino đã dựng lại vũ đạo và vị trí cho mấy anh, thằng bé quả là fan cuồng của MJ mà
4. Bindaetteok Gentleman:
Bản gốc năm 1943
Cover SVT
17 remake mới hoàn toàn cho hợp với thời hiện tại, có cả rap nữa, tự biên đạo vũ đạo luôn, mấy cháu quá sức xắc =))
5. Sorry Sorry
Bản gốc Super Junior
Cover SVT. Bản fancam xem còn hay hơn bản nhà đài quay. "Super Seventeen Xin lỗi nhé" :)))
Hồi bản này ra mình cũng xem và phải thốt lên "Chà, Sr Sr có rap nữa chứ" Màn dance cũng rất chất. Nhưng hồi này chưa lọt hố đám nhỏ, thêm cái nhà đài quay có tâm quá nên xem xong rồi thôi. Một số fan SJ bảo 17 biến chất Sr Sr so với bản gốc nhưng mình lại thấy nó mới mẻ và rất sáng tạo. Làm fan thì chắc chắn bản gốc là nhất rồi, có cần chửi bới tụi nó này nọ không chứ. Đứa fan 17 nào nói nặng nhẹ SJ thì chửi thẳng mặt nó chứ 17 có tội tình gì. Tụi nó cover cả đống nhóm có ai chửi đâu chỉ có vài thành phần fan SJ khó ở với con số 13 nên trút giận lên tụi nó, trẻ con nó vừa thôi. Có bạn bảo xưa SJ cover Happiness bị fan H.O.T chửi nên chắc giờ phải chửi lại 17 mới thấy vừa lòng :))) Lại còn nói trong bản của 17 có giọng của KRY, mình còn chả nghe ra giọng 3 ổng ở đâu, rõ ràng là bản này 17 thu âm lại hoàn toàn, làm quái gì có giọng SJ ở trong đó chứ. Thấy cũng có nhiều fan mấy chú đổ tụi nó như mình. 17 không phải bắt chước SJ mà là nhìn tụi nó gợi nhớ tới SJ. Cả 2 nhóm cũng có Hae với Wook thân với BooSeokSoon nữa, mình thiệt vui hết sức. Jun nó bảo khi gặp Heechul ổng nhìn nó bảo nó giống ổng, vãi thật =)))
6. Cover girl group
Phần đặc sắc nhất chắc chắn là 2 bản này. Tụi nó nhảy theo girl group thì cũng đầy đống rồi nhưng nhảy cả đám thì 2 bản này xem banh cả họng =))) Không cần phải giả gái, nhảy rất có tâm, rất mạnh mẽ không hề ẻo lả (bánh bèo 1 tí thì có =)))
- Mnet: Một phong cách trẻ, một phong cách lố lăng teen :)) hú há cả bầy cho sung, lắc hông thiệt ko đùa được đâu - Hips don't lie =)))) Ngồi xem cứ nhảy theo tụi nó riết cũng nhảy được đoạn này rồi
- Music core: Bản này mới hôm 16/4 vừa rồi. Diễn xong thu hút thêm được khối fan luôn, ai cũng khen cover dễ thương với hay cả :))) Thề là từ sau OFD thì nhìn mặt bạn Josh thấy hài hài kiểu gì, không thể nhìn ra Gentleman ngày nào nữa rồi :'( Tám làm center 20s đầu, "Thèo mi quái" giọng moe quá chừng, mừng cho thằng nhỏ hết sức. Cái màn banh càng rồi vuốt lên thiệt buồn cười chịu ko nổi =)))))))))))))))))) ICC thì híp hốp thôi rồi. Per này chắc nhiều like nhất chương trình hôm đó =)) Jun từ đầu tới cuối không được focus nhiều cũng chẳng có line nào, hi vọng sắp tới comeback sẽ lên hình nhiều hơn.
Mấy thằng nhỏ này không chỉ cover lại bài hát của người khác hết sức sáng tạo mà liên tục làm mới màn trình diễn cũng như bài hát của chính tụi nó nên mỗi lần diễn chẳng thấy nhàm chán chút nào. Cái kiểu tận hưởng sân khấu, anh em vừa diễn vừa đùa vui cùng nhau đáng yêu hết sức. Mong là tụi nó sẽ vẫn giữ bản sắc riêng như thế.
Lầyteen và Pledis Girls thật đáng để trông đợi

.