?

Log in

 
 
07 May 2016 @ 09:38 pm
Super Show 3 Vietnam  

Đã 5 năm rồi, kí ức tuyệt vời chưa bao giờ mình quên
Hôm nay thấy fanpage SJ chia sẻ hình ảnh mình mới nhớ ra ngày này của 5 năm về trước. Lần đầu tiên tham gia concert, lần đầu tiên mình được vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi chứng kiến idol biểu diễn trực tiếp. Ngày ấy khi biết concert tổ chức ở VN nhủ lòng phải đi cho bằng được, vì nếu không đi có thể sau này mình sẽ cảm thấy hối tiếc, nếu không đi rồi ai cũng như mình thì sau này mấy ổng làm sao tới nữa. Lúc đó mình chỉ có mấy trăm thôi nên mượn cô bạn 1tr để mua vé rồi sau đi làm thêm trả lại, giờ nhớ lại cảm thấy biết ơn bạn mình quá. Băn khoăn không biết nên mua vé rẻ nhất hay vé 1tr7, giờ thấy mua vé rẻ nhất là đúng đắn vì có mua thêm cũng chả có chỗ ngồi tốt hơn được =)) Đặt vé trên mạng đúng row 1 của zone G mừng thấy bà, hôm đi lấy vé hạnh phúc vô bờ bến nhưng đến khi vô sân thì phải nói là... có đôi chút hụt hẫng vì khoảng cách cực kì xa, chả thấy cái khỉ gì luôn
Hôm ra sân bay mình đi từ sớm rồi, chiều 2h mấy ổng mới tới mà 10h ra đã thấy đông nghẹt. Vật vờ cả buổi chạy qua chạy lại vì chả biết ra cửa nào. Hôm đó ngập tràn màu xanh luôn, ôi một thời trẻ trâu cứ đâu có SJ là ở đó có màu xanh =)) Cứ chốc chốc fan lại hú hét ầm lên làm còn tưởng mấy chả ra cửa rồi. Đúng 2h chờ mãi la SJ miết mà qua chục phút chưa thấy ai. Rồi cả đám bắt đầu chuyển qua cửa nội vì mấy ổng ra cửa đó, vắt giò lên cổ mà chạy tới nơi thấy mỗi cái xe đang trong vòng vây fan, xong đi về :))
Hôm diễn nói dối mẹ là đi ra sân bay coi mấy ổng chứ thật ra là mấy ổng tới từ hôm qua rồi, đi xem show nhưng ở tận Bình Dương sợ ba mẹ ko cho đi nên đành dối vậy. Mang theo thố cơm cùng quả trứng chiên, thêm tí nước tương, mua cả bánh mì nữa vì tận 7h tối mới diễn ko ăn xỉu phát phí tiền vé =)) Ngày đó cộng đồng fan SJ VN có 2 fansite lớn là Saphire Junior và SJ13VN, mình bên SJ13VN nhưng lại đăng kí xe bên Saphire, ngại quá chừng vì 2 cái fansite này có war với nhau dù mình chả liên quan war quiếc gì nhưng thấy lạc loài, 2 cái áo 2 bên cũng khác nhau nữa =)) Tới cái sân Gò Đậu nắng khủng khiếp, tìm chỗ mát mát ngồi, mang theo cả 4 chai nước mà hết sạch, ráng để dành 1 chai vào sân còn la hét nữa. Tới 5h má ơi mắc vệ sinh vào WC mà hàng xếp dài dài, trời ơi bên trong nó dơ hôi ko thể tả, kinh cmn dị T.T Lúc sắp đóng cửa WC mình là đứa cuối cùng ra chứ, bị nhốt phát chắc ăn cám luôn =))
6h vào sân, chỗ ngồi đánh dấu cả rồi nhưng thực tình sân khấu quá xa nên fan dồn dồn ngồi xích gần nhau thành ra project fansite làm bằng lightstick ko thành công. Má ơi 2000 đứa ngồi cạnh nhau vừa nóng vừa mệt nhưng vui lắm. Dù chả quen ai nhưng cái ko khí được quẩy concert với đông người vui quá chừng. Lúc chiều vào còn sáng nên vẫy bóng. Đến lúc diễn thì trời tối nên bật light lên, tuyệt vời. Dù xa nhưng lúc mấy ổng ra diễn thôi kệ hết quẩy như điên, hét hết mức có thể vì sợ xa quá mấy chú ko nghe thấy. Chai nước hết sạch, ôi đau cả cổ họng mà vẫn ráng hét. Fanchant to đùng, nhiều lúc mấy chả hát mình hát theo luôn cả bài dù chả biết tiếng Hàn =)) SJ đúng là thánh mưa, chiều nghe sấm ầm ầm rồi, vô concert đúng mưa thiệt, thây kệ khoác cái áo mưa vào rồi phiêu tiếp. Ít ra mưa cũng làm cho mình bớt nóng chứ nóng quá trời nóng =)) Concert vui tưng bừng là thế nhưng đến lúc chiếu VCR của Kangin lúc này ổng nhập ngũ rồi, cái vcr buồn rồi cả đám lại ngồi khóc như lũ điên. Nụ cười, nước mắt, phấn khích cứ hòa lẫn với nhau. Mà mấy ổng cũng quan tâm fan lắm. Mình thì cứ dòm cái bảng điện tử đến khi thấy fan hú hét mới biết có 1 ông đang vẫy tay về phía zone mình, nhưng xa quá thôi cứ hét vậy. Mấy ổng cứ ra vẫy tay fan lại hét dù chả biết cha nội nào =)) Tới bây giờ kí ức của mình chả có gì ngoài tiếng fan la hét và những ánh sáng xanh đung đưa vì những người con trai ấy. Thật mừng vì mình đã có mặt lúc đó. Hơn 10h vẫn chưa hết còn chơi trò nhây ko encore làm fan la encore mãi 5p sau mấy chả mới ra lại. Lúc đó mình đã nghĩ lẹ lẹ mấy ba ơi cho tui còn về sớm =))) Mà đến lúc đèn tắt tối om, concert chính thức khép lại mình vẫn cứ đứng ở đó chừng 10p nữa vì tiếc, rồi lại mong thời gian cứ kéo dài mãi thì hay. Hơn 11h về tới hàng xanh đi lấy xe rồi phóng nhanh về nhà, mưa cứ phả vào mặt phóng như điên vì sợ lỡ thằng nào chặn xe chắc chớt =)) Đi có xin phép mẹ đàng hoàng nên dù 11h30 mới về tới mẹ cũng ko mắng mà còn hỏi "Có thấy được ai không?", "Dạ đẹp trai lắm mẹ ơi" dù có ra sân bay hay xem live thì vẫn chả thấy ai cả mà bảo đẹp trai như đúng rồi =)) Tối đó cứ thao thức mãi nhưng ráng ngủ vì sáng còn ra sân bay tiếp để tiễn mấy ông nội còn lại.
Sáng dậy người đau nhức kinh khủng vì tay cứ vẫy lightstick suốt 2 tiếng rưỡi, cổ họng đau nói chẳng ra hơi. Không ăn sáng lại phóng ra sb, đi đường chả biết nghĩ gì mà đi sang làn xe oto, công an nó ngoắc vào. Vào mặt ngu ngu vì mắt sưng, đứng nhây nhây hồi mấy ổng cũng cho đi vì còn có mỗi 30k. Còn nghĩ "may quá, mới đổ 30k xăng xong" :))) Đi tiễn cũng chả biết mấy ổng đi cửa nào lại lờn vờn tới khi xuống cửa nội đang đi tưng tưng thấy xe cảnh sát chạy vèo vào theo sau là xe oto nhanh chóng chạy theo liền mà mang cao gót nên chạy chậm quá làm chả thấy được ai vì ko chen được. Chẳng hiểu sao lúc ấy mình lại khóc, cảm giác buồn khi biết họ sắp rời đi, cứ vậy là nước mắt nước mũi chảy dài. Đậu xanh may che mặt lại ko có thằng lều báo nào chộp lại bảo fan cuồng này nọ nữa thì bỏ mie =)) Kết thúc về nhà ngủ, người đau ê ẩm. Lúc đó nhà chưa có mạng có mỗi cái đt gprs nên ko cập nhật tin tức nhanh. Lúc biết ông Hyuk ở lại thì cũng đã 10h tối, mình ổng ở lại để bay chuyến 12h đêm. Ôi đời khốn nạn quá mà, có vài bạn ra tiễn ổng âu cũng mừng sợ chẳng ai ra ổng buồn thì tội. Kỉ niệm fangirl của mình như vậy thôi, tới giờ vẫn nhớ lắm. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần trong đời nên hãy cứ cuồng, cứ làm điều mình muốn vì biết đâu sau này nó sẽ là một phần tuổi trẻ mình không bao giờ quên.
Giờ fan của mấy chú ở VN chắc cũng đã giảm rồi nhưng chắc chắn vẫn đông chỉ là họ cũng như mình bộn bề với công việc kiếm tiền để sau này đu concert mấy ổng. Có mấy bạn đùa vui khi nghe người khác bảo SJ flop, view youtube ko cao này nọ "Bọn chị bận kiếm tiền để còn làm master đợi hàng rào về, éo rảnh đâu ngồi tăng view cho mấy ổng" :)))))))))
Mình chỉ có mỗi tấm thẻ này thôi, nhìn nhiều người bằng tuổi mình mà đã đi SS 3,4,5,6 rồi, ghen tị quá chừng. Chỉ sợ sau này có tiền mà mấy chú... ah thôi chắc chắn là sẽ còn cơ hội gặp lại, còn 2 năm nữa thôi mà
Huhu nay Đại nhân nay khoe hình chụp chung với Jun, 2 anh em đẹp quá đi à :((( Chụp chung với cả Quỳnh nữa, 2 đứa bias của mình. Chul đại ca xin hãy quan tâm tới 2 đứa nó nhiều hơn nữa T~T
.
 
 
Music: Memories - Super Junior