?

Log in

 
 
10 June 2016 @ 08:04 pm
SEVENTEEN Jun - Mĩ nam an tĩnh nhưng không hề an tĩnh  

Mừng tuổi 20 của Nam thần kinh đệ nhất tự luyến Tung Của
.
[Vietsub-kara] 151108 Mini fanmeeting Jun - Lie lie lie (Lee Juck)

Hát không phải là xuất sắc như DK hay Boo nhưng Huy hát rất truyền cảm
Giọng hát từ lúc còn thực tập cho đến bây giờ đã cải thiện nhiều rồi
.
[Vietsub] 160610 Vapp - Happy birthday JUN
.
[Vietsub] 160606 News Ade - Jun's shy call
.
[Vietsub] 150401 Andromeda - Jun Speed Q&A

.
Jun chính là điển hình tiêu biểu cho con nhà người ta trong truyền thuyết
Nhìn cái list giải thưởng mà phát hờn, không có gì là Jun không làm được cả
Cảm giác lọt hố bias đứa nào là bị tụi nó lừa tình hết. Ấn tượng ban đầu về Jun là nó đẹp trai, ờ thì an tĩnh :)) Thực ra Jun rất muốn nói nhưng nhóm nhiều đứa quá thành ra không thể nói được gì nhiều trên mấy show. Hoshi bảo ở kí túc Jun nói nhiều lắm, tâm sự rất nhiều với Hosh. Ờ, mĩ nam an tĩnh là thế rồi tìm hiểu mới thấy thằng khỉ này nó tự luyến tới cỡ nào. Ừ thì nó biết nó đẹp mà :)))) Tự luyến như thế cảm thấy nó rất thú vị, sống trên đời trước hết phải biết yêu bản thân mình đã.
Mình hay bảo nó nhạt nhẽo, thực ra Jun không nhạt chỉ là thiếu tí muối thôi =))) Thằng bé khá là thích đùa, nhưng nhiều lúc kiểu không đúng lúc hoặc anh em không hưởng ứng chỉ muốn độn thổ dùm nó =))
Jun hát tốt, nhảy tốt, giỏi võ, có năng khiếu hội họa (dù trong fansign vẽ xấu thấy bà =))), biết chơi piano, có thể nói tiếng phổ thông, Quảng Đông và tiếng Hàn. Quào, nhiều khi tự hỏi sao nó lại có nhiều động lực như thế khi chẳng biết một chút tiếng Hàn nào lại dám một thân một mình qua Hàn thực tập. Xem project debut tự hỏi sao nói ít vậy, chắc do chưa thạo tiếng Hàn chăng? Mà không phải, nó thạo rồi nhưng không nói được gì nhiều để thể hiện bản thân, trong mag Haru hana hối hận lắm :)
Và một điều không thể bỏ qua đó chính là sự ấm áp và chân thành của thằng bé. Tính cách của nó nghe bảo là trẻ con lắm. Trong fansign fan hỏi thành viên nào đấy (không nhớ ai) xếp tuổi cho các thành viên, thì Jun được xếp cho 1 tuổi :)) Mingyu bảo Jun nhiều lúc như trẻ con ấy. The8 cũng bảo Jun không dễ bị stress, khi có chuyện buồn thì chỉ cần ăn xong một cái là Jun nó sẽ quên hết sạch haha. Jun 19t sống quả thật rất vô tư. Và cái sự trẻ con của nó mình cũng thấy một chút qua OFD hoặc vài fancam trong fansign, đáng yêu quá chừng T.T Mong em có thể mãi như thế, sống đơn giản vậy cho đời thanh thản.
À mà còn sống rất tích cực nữa nha "Chúng ta có thể làm được", chỉ cần nói câu đó thôi thì chả có việc gì làm khó em được hết =))) Riết rồi Wonwoo với Joshua cũng bị lây luôn.
Một mặt trẻ con nhưng cũng có một phần trưởng thành ấm áp. Em quan tâm tới các thành viên, chỉ là cái vén tóc nhẹ nhàng cho Han, gạt nước mắt cho Woozi khi thắng #1, nói chuyện cùng các thành viên khác, ôm vai bá cổ tụi nó để thể hiện tình cảm của mình và còn những thứ nhỏ nhặt khác mà chị quan sát được. Ít ra bên cạnh em luôn có 12 người anh em, mong là nếu có khó khăn gì hãy nói cho tụi nó biết nhé.
Nó yêu gia đình lắm, vậy mà phải xa ba mẹ và em trai đến nơi xứ người. Concert Noel năm ngoái hát bài về mẹ, dù lúc đó mình chẳng biết bài hát tên gì và nội dung về cái gì, nhưng nghe giọng Jun khi ấy tự dưng thấy cay cả mắt. Cố gắng lên rồi sau này sẽ được về thăm nhà thường xuyên hơn.
Chỉ mới ra mắt một năm thôi, mong em sẽ có cơ hội để tỏa sáng nhiều hơn, thu hút nhiều fan hơn nữa. Đẹp trai như mài mà flop quá làm chụy buồn thấy mợ :( Sinh nhật vui vẻ, gia đình, 17 và fan luôn bên em. Phải luôn tươi cười nhé chàng trai!

Nhìn cái mũi mà phải ganh cmn tị :((
Cảm ơn mama Văn đã sinh ra thằng nhóc đập troai, tài giỏi này :'(