?

Log in

 
 
20 July 2016 @ 06:49 pm
[vietsub-kara] SEVENTEEN - Bindaetteok Gentleman (Bựa Ver.)  

Online
[Vietsub-kara] Bindaetteok Gentleman150815 Music Core
Bản remake của bài hát từ năm 1943. SVT đã viết rap, hòa âm phối khí lại và biên đạo cả vũ đạo cho bài hát.
Bindaetteok là món ăn làm từ bột đậu xanh, người dân nghèo ở Hàn rất hay ăn bánh này.
Sub xong từ Noel năm ngoái rồi nhưng lại chẳng có được dịp nào để đăng vì lười quá.
Xem như đây là quà cho Wonwoo, vì 2 ngày trước bận đi chơi mà không làm được gì cho sn thằng bé T.T
Online
[Vietsub] 160703 Vapp - 17 gọi điện cho Wonwoo

Nghe giọng mà nhớ lắm. Mấy đứa kia nét mặt vừa lo lắng vừa vui khi nghe giọng của Wonwoo.
Mingyu thân với Wonwoo lắm nên nhìn thằng bé rõ lo lắng và đoạn cuối kiểu như an lòng khi anh mình đã khỏe lại rồi ấy.


Mr. Beanie, chỉ muốn viết đôi dòng cho Wonwoo ở tuổi 20
Em là đứa nhóc chị để ý sau Jun. Một chàng trai cool ngầu trên sân khấu, biểu cảm đơ lúc nào cũng như một nhưng vẫn chỉ là một đứa trẻ tinh nghịch, lâu lâu lại bộc phát làm mấy hành động aegyo vô cùng đáng yêu. Chị bias em là vì giọng rap trầm mà ấm áp và còn vì... em đẹp trai chuẩn gu chị nữa :))) Mà ai lọt hố em chắc cũng cảm thấy lừa tình lắm. Trên sân khấu cool ngầu thế mà sau hậu trường thì đáng yêu quá nhiều. Cái nhạt nhẽo của em lại làm con người em trở nên thú vị đó :))
Wonwoo là kiểu ngoài lạnh trong ấm (Tsundere ấy nhỉ?) Khuôn mặt không biểu lộ nhiều cảm xúc, e dè với người lạ nhưng sẽ thoải mái vui vẻ cùng với những người mà mình thân thiết. Cảm giác em không giỏi thể hiện tình cảm, lại rất kiệm lời nữa. Nhưng Wonwoo là kiểu người sẽ hành động thay vì nói nhiều. Luôn quan tâm và thể hiện sự biết ơn đối với các thành viên khác theo cách rất riêng của em. Đôi lúc lại rơi vào thế giới của riêng mình, lúc ấy trông em cứ như là đứa trẻ to xác ấy. Chị thích nụ cười khi em đùa giỡn cùng 17, lúc ấy trông em thật sự hạnh phúc lắm. Chỉ mong Jeon Wonwoo sẽ luôn cười như thế, sống vui vẻ cùng những những người anh em thân thiết của mình. Dù là bao lâu cũng được, chị sẽ chờ em nở nụ cười tươi một lần nữa, một nụ cười thật lòng.
Cũng hơn một tháng rồi em chẳng hoạt động cùng bọn nhóc. Sân khấu 12 người vẫn đông đấy nhưng chị vẫn thấy thiếu thiếu chút gì đó. Ừ thì cuối tháng này là lại được trông thấy cậu rồi, chỉ mong là cậu đã thực sự khỏe hẳn. Ngoài vòng tay 17 là bão tố đó nên mau mau về với tụi nó đi nhé.
Mong Jeon Wonwoo bước vào tuổi 20 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Fan đã yêu em nhiều sẽ càng yêu em nhiều hơn nữa. Là một người đàn ông trưởng thành nhưng vẫn giữ lấy mặt trẻ con đáng yêu của mình nhé. Mau trở lại để rap cho 500 anh em nghe đi nào !!
P/S: Mẹ Văn hẹn tháng 9 này gặp cậu đó!!
Ai cũng lo cho cậu hết đấy, cậu bé ngốc nghếch