?

Log in

No account? Create an account
 
 
13 October 2015 @ 11:55 pm
A Short Journey  
Giấc mộng theo đuổi cả thời thanh xuân
Cảm ơn vì đã có thể gặp được anh
Cảm ơn anh đã vì anh em, vì fan mà luôn cố gắng
Mọi tổn thương anh nhận cuối cùng họ cũng đã hiểu ra rồi. An lòng mà phục vụ quân đội, đừng nghĩ ngợi gì nhiều nữa. Cái đứa sống hèn và giả dối rồi sẽ nhận lấy quả báo thôi.
Giờ anh sẽ là Lee Hyuk Jae, người đàn ông của ĐHDQ. Sau 21 tháng nữa trở về mạnh khỏe và cho fan thấy một hình ảnh trưởng thành cùng nụ cười tươi tắn như ngày nào nhé. Dù có là bao nhiêu lâu em vẫn ở đây chờ, họ vẫn sẽ chờ anh, chờ để được thấy nụ cười mà 3 năm về trước anh đã bị ép phải giấu đi.
Em sẽ cố để biến giấc mơ ấy thành hiện thực, để không phải lại một lần nữa hối hận như lúc này. Hai ngày nữa tên ngố kia cũng đi rồi, đi mau rồi về mau. Em sẽ đợi cho đến khi cả nhóm tập hợp đủ. Dù nhiều người đã ra đi nhưng vẫn còn vô số người trung thành bên cạnh các anh, hãy cứ yên tâm.


Nhớ lúc chập chững tìm hiểu nhóm, cả 2 nào có thân thiết như bây giờ. Vậy mà giờ ông anh 4D ấy lại khóc vì cậu em này, cậu em thân thiết mà anh ấy yêu quý. Thời gian sẽ làm cho con người hiểu nhau hơn nhỉ, lòng tốt và sự quan tâm của anh đã chạm được tới ông anh ấy rồi

Chàng trai năm ấy chúng em cùng theo đuổi
Cái ngày được thấy anh cạo đầu cũng tới, vẫn đẹp trai lắm
Anh khiến chúng em cảm thấy tự hào

Cầu chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với anh
12/07/2017 sẽ tới nhanh thôi mà