?

Log in

No account? Create an account
 
 
22 January 2016 @ 11:06 pm
SEVENTEEN - ROOKIE OF THE YEAR  

SEVENTEEN - Tân Binh nổi bật của năm 2015
Best Rookie Award tại Seoul Music Awards lần thứ 25
Rookie of The Year cho hạng mục album tại Golden Disk Awards lần thứ 30
.
"Giữa thắng #1 show âm nhạc và giải tân binh các cậu chọn cái nào?
Gyu: Vì là cơ hội chỉ có một lần trong đời nên năm 2015 này bọn em muốn giải tân binh ạ!"
Mấy lần trước nữa cả nhóm cũng mong muốn giật giải tân binh thôi. Cuối cùng ước vọng của các cậu đã thành thật rồi, chúc mừng nhé. Năm nay phải làm việc chăm chỉ hơn năm trước để GDA năm 2016 tiến tới... Bonsang nha :)
.

Top 8 Hanteo

Top 15 Gaon
Idol tân binh duy nhất có lượng bán album lọt top 15, đứng cùng các nhóm idol kì cựu khác.
Được 2 giải tân binh rồi, còn mỗi Gaon Chart Awards nữa thôi ~~~
Bán album trên 100k bản là rất tốt cho một tân binh nhưng cũng mong âm nhạc của mấy cậu được công chúng Hàn biết đến nhiều hơn nữa. Woozi hãy sáng tác ra thật nhiều bài hay nữa nhé, nhạc của các cậu hợp gu chị lắm :3
Nhìn chúng nó nhận giải mà không khỏi nghẹn ngào lẫn vui mừng, kiểu như một người mẹ xúc động khi nhìn đàn con lên bục nhận giấy khen, phần thưởng ấy =))))))))))
.
Đu theo đám này cũng 3 tháng rồi, đúng là cơ duyên đưa đẩy, duyên đã tới thì có tránh cũng không được :)) Bản thân luôn nghĩ SJ chắc sẽ là nhóm Hàn duy nhất mà mình support nhưng khi gặp mấy nhóc này thì ôi thôi... đổ cmnr :'( Không quan tâm Kpop lâu lắm rồi nhưng hay lượn mấy page Netizen để đọc bình lựng ném đá idol già riết thành quen. Đọc lướt lướt thấy năm nay có tân binh tài năng tự sáng tác, tự biên đạo thấy tò mò "ai mà giỏi dữ?", cộng thêm cái đội hình thấy thân thương quá chả hiểu sao lại vào youtube mà mò thử tên chúng nó. Mà đọc tới mấy bài báo (hay pann) khen luôn nên mới đi mò chứ 1 bài chưa si nhê =)))
Why? Tại sao bao nhiêu năm ngoài SJ chả hứng thú gì ráo nhóm Hàn nào khác mà lại hứng thú tìm hiểu đám nhóc này?? Mò trúng cái per Mansae nghe nhạc cũng ok, "nhóm nhiều trai đẹp nhỉ" và lúc đầu cũng thấy bình thường thôi nhưng đến đoạn thằng Jun thì mình kiểu "WTH? Nam thần đâu ra vậy trời ~~~~" sét đánh cmn luôn :((((

Why are you so đẹp!!!!
Bias người Trung đầu tiên :'(
Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng phải nói là nó tỏa khí chất nam thần ngời ngời, rất thu hút, chuẩn gu của mình luôn chứ ~~~
Đổ anh nam thần là đi kiếm per khác với mv xem tiếp =))) Rồi đổ tiếp Wonwoo, Joshua, Jeonghan, S.coups. Trời ơi nhóm gì mà hợp gu tới một nửa, trình tuyển gà của Pledis không phải dạng vừa đâu =))) Lúc đầu thấy Gyu nó đẹp trai thôi cũng chưa để ý lắm nhưng rồi mò show xem thấy tính nó cũng hay ho. Đẹp trai mà khác người chuẩn gu của mị rồi =))) Rồi DK, Dino, Hoshi, Boo, Vernon, The8, Woozi đứa nào cũng thấy đáng yêu cả, có nét riêng không ai giống ai. Nhạc bắt tai và điều làm mình ấn tượng khi xem per đó là vũ đạo của nhóm. Rất năng động, trẻ trung và không kém phần mạnh mẽ. Theo support luôn chứ còn đợi gì nữa :'(
Ưng nhất album Boys Be này. 5 bài ưng hết cả 5, cố gắng mua sớm để tăng doanh số cho bọn nhóc. Bìa đẹp, poster đẹp, booklet đẹp, nói chung là rất đáng đồng tiền luôn :((( Pledis mà cứ đầu tư thế này thì hay quá. Con fangirl mua album SJ toàn chụp trong studio nên dòm cuốn booklet của 17 chụp ngoài trời thấy đắng lòng khi nhìn album của trai già =)))) Đang cầu mong 17 ra photobook sớm sớm ~~~
Cái nhóm này đúng kiểu những cậu bé hàng xóm tụ tập chơi bời, đập phá cùng nhau. Xem 17tv mà cười ngặt ngẽo với thời sửu nhi của chúng nó. Có thời gian sẽ xem full hết. Toàn những cậu bé ngây thơ, chăm chỉ, cố gắng cùng nhau để thực hiện giấc mơ của mình. Điều thích nhất ko phải là tụi nó đẹp trai hay gì mà là cái bond của tụi nó. Ở cùng nhau từ thời trainee thì thân thiết rồi, nói chuyện tâm sự cũng tốt nhưng đôi khi cãi nhau, giận nhau sẽ càng thấu hiểu nhau hơn đấy :)))
Debut không được người ta đón nhận nhiều, những lời lẽ cay nghiệt dành cho các cậu đọc lại mà thấy xót. Rồi bảo các cậu ăn theo này nọ. Haha họ chỉ nhìn hình thức mà phán thì đúng là ếch ngồi đấy giếng. Các cậu có phong cách của riêng mình, SEVENTEEN là SEVENTEEN, các cậu không hề giống một nhóm nào cả, hãy giữ vững phong cách như thế nhé. Hãy cho họ thấy các cậu không là phiên bản hay ăn theo ai cả.
17 đang tiến từ từ, những bước đi chậm mà chắc, hi vọng Pledis có kế hoạch đầu tư đúng đắn cho tụi nó. Tốt nhất là cho 17 quảng bá liên tục ở Hàn trong 3 tới 4 năm nữa. Phải xây dựng lực lượng fandom vững chắc rồi muốn cho tụi nó qua nước nào cũng được. 1 năm cho quảng bá ít nhất 2 tới 3 lần, dù biết như thế tụi nó sẽ vất vả lắm nhưng showbiz vô cùng khắc nghiệt, idol thì mọc lên như nấm nhất là từ những công ty lớn sẽ được chú ý hơn, ko quảng bá thì sẽ... Hầy ước vậy chứ ko biết cty làm ăn như thế nào nữa. Lúc nào đọc confess kiểu "rồi 17 sẽ flop như đàn anh đàn chị cùng cty thôi" mà thấy ức chế. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cũng phải cảm ơn vì 17 ở cty nhỏ, Pledis đã để cho tụi nó được tự do sáng tạo. Mọi thứ đều tự lực từ lúc debut tới giờ thì tụi nó sẽ càng trân trọng thành quả đạt được. Mấy cậu phải cố gắng lên!

Ai chụp mà có tâm dữ vậy =))))
Rơi vào ổ của bọn nam thần kinh này rồi đúng là khó thoát. Khi mới lọt hố mình: "Trời ơi soái ca! Trời ơi nam thần", sau khi đã tìm hiểu "Trời ơi bọn nam thần kinhhhhh chứ soái cái vẹo gì" =))))))) Lũ này điên từ thời sửu nhi, càng lớn càng chỉ điên hơn chứ ko giảm, thiệt dễ sợ :'( Gyu ah ngưng làm nhục fandom dùm đi =))) Cái đám ở chung với nhau cũng đủ hài chứ đừng nói đi show, cười muốn nội thương. Điên nhất là gag trio Hoshi-DK-Boo, 3 đứa nó mà kết hợp thì lầy ko thể tả =))))))
Nhà này bromance tá lả ship kiểu gì cũng trúng =))) Cặp nào cũng cưng hết trơn hết trọi :'( Vì bromance quá nhiều đâm ra đục thuyền cũng nhiều :))))))
Dạo này JunWoo moment đập vào mặt miết chụy thích =))))
3P là chân ái ~~~ =))))))))))
Thôi điều cuối cùng muốn nói là pi sà Jeonghan à, người bớt đi lang sang nhà hàng xóm được hông :'( Chúng nô tì buồn lắm, dòm nhà người ôm ấp, dê pi sà mà đắng lòng cho tể tướng Shua và tướng quân Cheol quá đê =))) Chúng nô tì ship 3P 95line mà người cứ đi lang kiểu này chúng nô tì ship CheolShua luôn quá =)))
.
Fangirl tới đây thôi, còn nhiều điều lắm nhưng mệt rồi. Dạo gần đây blog cứ như là 17's blog, sub siếc của Jr nhây miết =)))